MỰC IN HP 87A CHÍNH HÃNG

MỰC IN HP 87A CHÍNH HÃNG

 

CF287A – Mực in HP 87A cho máy HP 506DN, M527C, M506X, M527DN, M501F, M527F

Tổng quan

Đếm trên HP Original Toner Cartridges với JetIntelligence để cung cấp chất lượng phù hợp với tốc độ nhanh, cộng với tùy chọn có năng suất cao giá cả phải chăng 2 và công nghệ chống gian lận để giúp đảm bảo kết quả mà bạn mong đợi – một cái gì đó đối thủ cạnh tranh không thể phù hợp.

Tính năng, đặc điểm

Hãy tự tin bạn đang nhận được nhiều hơn từ hộp mực của bạn. 1 Lượt về theo dõi thông minh của các cấp mực và, tùy chọn có năng suất cao, chi phí-hiệu quả -. Sử dụng HP Original Cartridges với JetIntelligence Toner 2,3
Sản xuất, tài liệu chất lượng phù hợp với tốc độ máy in HP của bạn hoặc MFP được xây dựng để đạt được. Đặc biệt thiết kế HP Original Toner Cartridges với JetIntelligence phù hợp với hiệu suất tốc độ cao của máy in của bạn và mang lại kết quả mong đợi.
Giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống lại hộp mực giả với công nghệ chống gian lận độc quyền của HP.Quản lý chi phí kinh doanh và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng với chính sách của HP chỉ gốc và bảo vệ hộp mực.
Chọn hộp mực toner giúp máy in HP của bạn hoặc MFP làm việc tốt nhất của mình – HP Original Toner Cartridges với JetIntelligence phù hợp với hiệu suất nhanh chóng của máy in của bạn để giúp cung cấp kết quả phù hợp.

Hộp mực máy in hp 87a

About the author

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *