Để máy in luôn hoạt động tốt. Bạn cần làm những gì ?

bảo dưỡng máy in

Máy in, máy photocopy văn phòng đang là những công cụ hiệu quả cho cá nhân, các doanh nghiệp. Tuy nhiên, giống như những công cụ khác.. bạn muốn máy in, máy phototocoy luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất và tiện lợi nhất cho mình và đồng nghiệp. Vậy phải làm sao để máy in hoạt động tốt nhất ? Hãy cũng Máy Văn Phòng NHK_VN tham khảo nhé :

Bạn cần làm gì để máy in hoạt động tốt và bền bỉ hơn

Lựa chọn mực in tốt nhất ( chính hãng )

Đây là một trong những lựa chọn để máy in của bạn luôn hoạt động tốt. Với mực in chính hãng , máy in của bạn luôn có hình ảnh đẹp, mực in bền không phai màu, không dây ra máy, không làm lem nhem bản in. Nâng cao tuổi thọ máy in và đặc biệt chế độ bảo hành tốt hơn.

Lựa chọn mực in tốt nhất cho máy in

Tham khảo mã mực in HP chính hãng tại đây,

Đặt máy in ở vị trí phù hợp, tiện sử dụng và an toàn cho mọi người

Vị trí đặt máy in không chỉ giúp bạn mà còn giúp mọi người sử dụng máy in một cách tiện lợi và dễ dàng nhất. Phân bổ máy in trong môi trường làm việc của bạn sao cho tối ưu hóa được số lượng người dùng phù hợp và ổn định nhất.
Ví dụ : Nếu bạn không có vị trí phù hợp và số lượng máy in phù hợp với văn phòng mình việc sử dụng máy in sẽ khó khăn hơn.Bạn không thể chạy lên tầng 2 chỉ để scan hay fax, và bạn trên tầng 2 không thể cứ chạy xuống tầng 1 để in….

vị trí đặt máy in

Vệ sinh máy in theo định kỳ

Việc vệ sinh, bảo dưỡng máy in là vô cùng quan trọng, bới nó sẽ làm sạch bụi bẩn, mực vương vãi ra máy trong quá trình sử dụng. Vậy hãy bảo trì, bảo dưỡng máy in thường xuyên bạn nhé

Nếu bạn còn đang lúng túng về việc đó. Hãy nhấc máy lên và gọi đến số  0947438131 . Dịch vụ bảo dưỡng máy in tại nhà của Máy Văn Phòng NHK_VN sẽ có mặt giúp bạn

vệ sinh, bảo dưỡng máy in tại nhà

Giấy in

Giấy in là một phần không thể thiếu, và vô cùng quan trọng khi sử dụng máy in. Ban nên sử dụng định lượng giấy theo tiêu chuẩn 70gr và 80gr cho máy in. 
Nếu giấy in quá mỏng không đủ định lượng dẫn đến máy in của bạn hay bị kẹt giấy ( cửa ra ). Điều này sẽ dẫn đến hỏng sấy (Fuser Unit)
Nếu giấy in quá dầy.. máy in không thể kéo giấy, và luôn báo kẹt giấy tại bộ phận kéo giấy của khay giấy
Vậy hãy lựa chọn giấy phù hợp để máy in luôn hoạt động tốt bạn nhé

giấy in tiêu chuẩn cho máy in

 

Chọn máy in và cài đặt chế độ mặc định khi sử dụng

Văn phòng của bạn có nhiều máy in ? Vậy tại sao khi in bạn lại luôn phải đi ra chỗ đồng nghiệp khá xa để lấy bản in ? Vậy hãy chọn máy in gần bạn nhất, tiện cho bạn nhất và cài đặt về chế độ mặc định ( set as default printer )

cài máy in ở chế độ mặc định

 

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn trong việc sử máy in để máy in luôn hoạt động tốt nhất !

Máy Văn Phòng NHK_VN Là Đơn Vị Chuyên 
Đổ Mực Máy In Tại Nhà | Sửa Chữa Máy In Tại Nhà |
HotLine 0947438131